Profile

Join date: Jul 2, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HDอุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] ร่างทรง ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022 , อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022 , อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี , ดาวน์โหลด อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] หนังเต็ม เรื่องราว HD , อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022ยี่ยมชมที่นี่ ➠ อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี【2022】หัวข้อ : Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad 

ชื่อเรื่อง : Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad 

ชื่อเรื่องทางเลือก :  

กำกับโดย : Koichi Sakamoto 

นักแสดง : Mamoru Miyano, Tasuku Hatanaka, Wataru Komada, Shugo Nakamura, Nobuyuki Hiyama, Hajime Iijima 

ประเภท : บู๊, นิยายวิทยาศาสตร์, ผจญ, จินตนาการ 

ประเทศ : Japan 

บริษัท ผลิต : Tsuburaya Productions 

วันที่วางจำหน่าย : 2022-05-26 

เวลาเรียกใช้ : 130 นาที  


เรื่องย่อ / Synopsis


ดูซีรีส์ Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad (2022) อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา เต็มเรื่อง HD ซับไทย พากย์ไทย ep.1-10 จบ เรื่องย่อ Ultra Galaxy Fight ภาค 3 / ウルトラギャラクシーファイト 運命の衝突 / Urutora Gyarakushī Faito Unmei no Shōtotsu จะบอกเล่าเรื่องราวของ Ultras ในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรูตลอดกาลของพวกเขา Absolutians ซึ่งนำโดยผู้ทรงอำนาจมากที่สุด Absolute Tartarus เหล่าอุลตร้าจะต้องปกป้องดินแดนแห่งแสงจากการคุกคามของ Absolutians พร้อมด้วยศัตรูอื่น ๆ ทั้งเก่าและใหม่ พร้อมได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าอุลตร้าจากเรื่องอื่นๆที่พร้อมปะทะแบบเต็มกำลัง ติดตามเรื่องราวต่อได้ใน ดูซีรีส์ออนไลน์ฟรี อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad ตอนที่ 1-10 จบ ครบทุกตอน

"ร้านของเก่า" The Antique Shop คือภาพยนตร์สั้น 3 เรื่อง ที่เล่าเรื่องราวของสิ่งของในร้านขายของเก่าซึ่งแต่ละชิ้นมีที่มาที่ไปที่ล้วนแต่สยองเริ่มจากเรื่องแรก

3 เรื่องเขย่าขวัญ จากนักแสดงมากฝีมือจาก 4 ประเทศ ไทย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และ เกาหลีใต้ ในภาพยนต์ไทยครั้งแรก ร้านของเก่า (The Antique Shop) ภาพยนตร์ที่พูดถึงเรื่องหลอนแปลกๆ ที่เป็นที่มาของของเก่าหลายชิ้นในร้าน โดยเรื่องราวถูกเล่าผ่านมาดาม หญิงเจ้าของร้านของเก่า ที่ชักชวน แอนดี้ ชายชาวสิงคโปรที่หลงเข้ามาหาของในร้าน ให้หาของติดไม้ติดมือกลับบ้าน ของทุกชิ้นมีที่มาที่ไม่ปกติ และบางชิ้นก็เฝ้ารอเจ้าของคนต่อไป มาดามเริ่มต้นเรื่องด้วยเรื่องเก้าอี้ตัวนึงที่ตั้งอยู่กลางร้าน มันเป็นเก้าอี่ที่มีหลายคนได้จากไปบนเก้าอี้ตัวนี้ แต่แอนดี้กลับรู้สึกสนใจกำไลธรรมดาวงนึงที่ใส่อยู่กับหุ่นในร้าน มาดามจึงเริ่มเล่าเรื่องราวความรักของเจ้าของกำไล ชายหนุ่มสิงคโปร์ที่มาหลงรักสาวไทย แต่ต้องไปจบลงที่ห้องขังแห่งนึง แอนดี้พยายามสอบถามเกี่ยวกับกำไล แต่มาดามกลับพยายามเชิญชวนให้แอนดี้สนใจ มีดเก่าจำนวนนึงพร้อมกับเล่าที่มาของมีดและเจ้าของมีดเหล่านี้ เจ้าของเป็นหนุ่มเกาหลีที่มีงานอดิเรกสะสมมีด เท่ากับจำนวนความแค้นของเขา และหนึ่งความแค้นที่มาดามเล่านั้น เกี่ยวกับเด็กหนุ่มสามคน ที่กำลังจะถูกชำระแค้นในงานเลี้ยงวันเกิด ร้านของเก่าแห่งนี้มีเรื่องเล่าจากของในร้านอีกหลายเรื่อง และทุกเรื่องก็รอวันที่จะถูกเล่าสืบๆกันต่อไป


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad หนังเต็ม เรื่องราว HD


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี

อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD

อุลตร้า แกแลคซีไฟท์ ทางแยกแห่งชะตา [Ultra Galaxy Fight: The Destined Crossroad] เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD

More actions